Giỏ hàng

4 VIỆC CÔ DÂU CẦN LÀM TRONG ĐÊM TRƯỚC NGÀY CƯỚI


Đối với mỗi cô dâu, đêm trước ngày cưới chắc hẳn sẽ là lúc có nhiều cảm xúc lẫn lộn đan xen nhất. Hồi hộp, hạnh phúc, lo lắng ùa về vì ngày mai cuộc đời mình sẽ sang một trang hoàn toàn mới. Tuy nhiên, các cô dâu nên lưu ý 4 việc sau đây để cho ngày cưới của mình diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn nhất nhé.

1. Xem lại trang phục cưới

Trước đêm cưới, cô dâu và chú rể nên thử lại trang phục cưới một lần nữa để đảm bảo rằng mọi chi tiết trên váy cưới và vest đều hoàn hảo. Cô dâu nên thử chiếc...


Đối với mỗi cô dâu, đêm trước ngày cưới chắc hẳn sẽ là lúc có nhiều cảm xúc lẫn lộn đan xen nhất. Hồi hộp, hạnh phúc, lo lắng ùa về vì ngày mai cuộc đời mình sẽ sang một trang hoàn toàn mới. Tuy nhiên, các cô dâu nên lưu ý 4 việc sau đây để cho ngày cưới của mình diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn nhất nhé.

1. Xem lại trang phục cưới

Trước đêm cưới, cô dâu và chú rể nên thử lại trang phục cưới một lần nữa để đảm bảo rằng mọi chi tiết trên váy cưới và vest đều hoàn hảo. Cô dâu nên thử chiếc váy cưới để có thể điều chỉnh kích cỡ rộng/chật hơn so với lần thử váy trước đó. Nếu có thiếu sót xảy ra bạn có thể nhanh chóng giải quyết ngay đêm đó chứ không phải luống cuống vào sáng hôm sau. Cô dâu cũng nên dặn chú rể hãy ủi lại chiếc sơ mi và vest cho thật phẳng phiu.

Bên cạnh đó, cô dâu cũng nên lưu ý thử lại giày cưới. Hãy chọn đôi giày mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho việc đi lại bởi trong ngày cưới bạn phải di chuyển rất nhiều. Nên chuẩn bị ít nhất hai đôi giày cưới bởi nếu có sai sót bạn sẽ có phương án dự phòng ngay tức khắc.

2. Đảm bảo rằng những người có trách nhiệm chính đã nhớ nhiệm vụ

Cả cô dâu và chú rể hãy hẹn lại những người có trách nhiệm quan trọng trong ngày cưới, đảm bảo rằng họ đã nắm rõ mọi việc vào ngày hôm sau. Trong trường hợp có thành viên bận đột xuất, hai bạn có thể nhanh chóng nhờ người thay thế. Chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhất sẽ đem đến cho hai bạn một đám cưới thực sự hoàn hảo đấy.

3. Chuẩn bị vật dụng cần thiết

Hãy đảm bảo rằng mọi vật dụng cần thiết trong ngày cưới bạn đã chuẩn bị một cách cẩn thận và đầy đủ. Bởi vì sau khi rước dâu, bạn sẽ về nhà chồng hoặc đến nhà hàng tiệc cưới, vì vậy bạn không thể quay trở về nhà để lấy đồ được. Các nàng nên chuẩn bị chiếc túi nhỏ đựng các đồ nhỏ xinh quan trọng như son phấn, khăn giấy, kim may, cuộn chỉ… Những vật này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nếu chẳng may có tình huống bất ngờ xảy ra với bạn. 

4. Kiểm tra lại các nhà cung cấp

Trước khi ngày cưới diễn ra, bạn hãy cùng chú rể chia nhau ra rà soát lại những công việc, các hạng mục cung ứng. Gọi điện để nhắc nhở họ về các dịch vụ đã đặt từ trước để đảm bảo rằng mọi thứ đã được chuẩn bị và yêu cầu tất cả đến đúng giờ. Các hạng mục như hoa cưới, xe hoa, trang trí, trang điểm, nhà hàng…. đều phải được chắc chắn lại 100%. Tuy nhiên, công việc cưới thì rất nhiều nên đôi lúc hai bạn có thể sẽ bỏ sót một số phần nào đấy, lúc này bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè thân thiết thay mình gọi điện để nhắc nhở.

Trong đêm trước ngày cưới, các cô dâu chắc hẳn sẽ lo lắng và hồi hộp vì vậy nhiều thiếu sót có thể xảy ra. Chính vì thế kiểm tra lại những khâu thật nhỏ thôi sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và thoải mái về mặt tinh thần hơn. Hy vọng 4 điều cần làm trong đêm trước ngày cưới của Sunny Wedding chia sẻ sẽ giúp bạn có một đám cưới viên mãn, suôn sẻ hơn.


 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top