Giỏ hàng

Làm sao để chụp ảnh cưới đẹp với giá tốt nhất?

Cặp đôi uyên ương cũng sẽ muốn chụp hình và có một bộ ảnh cưới đẹp giá hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm và lưu ý cần biết để có giá chụp ảnh cưới phải chăng nhất mà chất lượng ảnh vẫn đẹp, ưng ý.

Chụp ảnh cưới được được xem như một sự kiện vô cùng quan trọng và thiêng liêng đối với tất cả các cặp vợ chồng. Chắc hẳn không ai là không mong muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp để sau này nhìn lại. Tuy nhiên với chi phí một bộ ảnh cưới cũng khá lớn khiến nhiều cặp vợ chồng cũng gặp khá nhiều khó khăn khi lựa chọn cho mình một đội ngũ hay dịch vụ chụp ảnh cưới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm và lưu ý cần biết để có giá chụp ảnh cưới phải chăng nhất mà chất lượng ảnh vẫn đẹp, ưng ý.

Bạn có thể tham khảo trước giá chụp ảnh cưới của các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới để có thể đưa ra so sánh tổng quát về giá mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Nếu một đơn vị có những bộ ảnh thực hiện trước đó mà bạn đã rất ưng ý và muốn chọn rồi nhưng lại có giá quá cao và chênh lệch lớn so với những đơn vị khác thì bạn cần tìm hiểu kỹ giá này bao gồm những dịch vụ nào và tại sao có sự chênh lệch đó. Đôi khi giá chụp ảnh cưới mà bạn xem đã là giá trọn gói rồi trong khi ở đơn vị khác giá chụp ảnh cưới bao gồm ít dịch vụ hơn và bạn cần phải trả thêm những chi phí phụ như phí trang điểm, phí trang phục, phí thuê địa điểm…

Ngoài ra khi tham khảo giá chụp ảnh cưới, bạn cũng cần hiểu rõ về các dịch vụ. Ví dụ như dịch vụ trang điểm đã bao gồm cả công thợ và đồ trang điểm chưa, phí in ảnh có bao gồm công thợ photoshop, chỉnh ảnh không, hay một bộ ảnh bao gồm bao nhiêu ảnh… Tất cả những dịch vụ này bạn đều phải hỏi kỹ và nắm chắc để không phải trả giá chụp ảnh cưới với nhiều chi phí phát sinh sau khi chụp.

Bên cạnh đó bạn cũng cần thật tỉnh táo trước giá chụp ảnh cưới trọn gói. Đôi khi bạn sẽ thấy rằng giá chụp ảnh cưới trọn gói sẽ rẻ và nhiều ưu đãi hơn rất nhiều so với giá chụp ảnh cưới theo từng dịch vụ đơn lẻ. Tuy nhiên với dịch vụ trọn gói bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng hưởng những dịch vụ kém chất lượng chẳng hạn giới hạn về số trang phục được chọn hay đồ trang điểm rẻ tiền, số lượng ảnh được in quá ít hoặc thợ chụp ảnh ít kinh nghiệm và kém chuyên nghiệp… Chính vì vậy đừng nhìn thấy giá chụp ảnh cưới rẻ hơn mà vội vàng đặt dịch vụ ngay.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có được bộ ảnh cưới ưng ý với giá thành hợp lý nhất.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top