Giỏ hàng

Mẹo trang điểm cô dâu hợp với từng khuôn mặt giúp lung linh, tự tin hơn

Trang điểm cô dâu là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngày vui của chị em trở nên trọn vẹn hơn. Cô dâu sẽ xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày trọng đại. Những gợi ý trang điểm cô dâu đẹp phù hợp với từng khuôn mặt sẽ rất đáng để bạn tham khảo. 
 
Cách trang điểm cho cô dâu mặt tròn
Những cô dâu mặt tròn thường có lợi thế là khuôn mặt tạo cảm giác hài hòa, cân đối tuy nhiên lại không có điểm nhấn. Vì thế, chúng ta cần trang điểm cho gò má cao hơn một chút, mắt đánh sáng và tạo cho khuôn mặt có khối mũi cao hơn và với cô dâu mặt tròn thì tóc nên dài để dễ dàng tạo kiểu giúp khuôn...

Trang điểm cô dâu là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngày vui của chị em trở nên trọn vẹn hơn. Cô dâu sẽ xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày trọng đại. Những gợi ý trang điểm cô dâu đẹp phù hợp với từng khuôn mặt sẽ rất đáng để bạn tham khảo. 
 
Cách trang điểm cho cô dâu mặt tròn
Những cô dâu mặt tròn thường có lợi thế là khuôn mặt tạo cảm giác hài hòa, cân đối tuy nhiên lại không có điểm nhấn. Vì thế, chúng ta cần trang điểm cho gò má cao hơn một chút, mắt đánh sáng và tạo cho khuôn mặt có khối mũi cao hơn và với cô dâu mặt tròn thì tóc nên dài để dễ dàng tạo kiểu giúp khuôn mặt thu hút hơn.


Với khuôn mặt tròn thì các cô dâu có khá nhiều cách để tạo cho khuôn mặt thêm phần ấn tượng. Hơn nữa, cô dâu sở hữu mặt tròn thường trông trẻ hơn so với tuổi thật vì thế dù trang điểm đậm một chút vẫn có thể khiến khuôn mặt không bị mất điểm và ngược lại giúp cô dâu nổi bật hơn.


Cách trang điểm cho cô dâu mặt dài
Với những cô dâu mặt dài thì điểm cộng là khuôn mặt có vẻ thanh thoát, ưa nhìn hơn. Tuy nhiên nếu cô dâu chọn cách trang điểm đậm và búi tóc thì sẽ khiến khuôn mặt dài và bất cân xứng. Do đó, chúng ta cần phải chọn cách trang điểm tạo điểm nhấn rõ ràng, để tóc ngang vai hoặc làm xoăn phồng để giúp khuôn mặt bớt dài.


Không chỉ vậy, chúng ta có thể chọn cách kẻ lông mày ngang và trang điểm giúp khuôn mặt tròn hơn một chút nhờ phấn nâu trang điểm ở cằm và trán.


Cách trang điểm cho cô dâu mặt vuông
Những cô dâu sở hữu khuôn mặt này có vẻ cá tính vì thế muốn trở nên dịu dàng và nữ tính hơn thì nên chọn kiểu tóc mái dài hoặc xoăn ôm phồng khuôn mặt để có thể giúp khuôn mặt toát lên vẻ dịu dàng hơn. Với khuôn mặt này thì nên trang điểm lông mày cong và dùng phấn để giúp gò má và quai hàm bớt to hơn tạo sự nhẹ nhàng cho khuôn mặt. 


Cách trang điểm cho cô dâu mặt trái xoan
Đây là khuôn mặt dễ trang điểm và làm tóc nhất. Chúng ta có thể thoải mái chọn kiểu trang điểm yêu thích. Dù là cách nào đi chăng nữa thì vẫn luôn xinh đẹp, nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.Tuy nhiên với khuôn mặt này chúng ta tránh trang điểm đậm ở mắt và môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.


Cách trang điểm cho cô dâu mặt trái tim 
Chúng ta nên tạo điểm nhấn cho mắt và trang điểm cằm sáng giúp cằm rộng hơn và chọn tóc búi cao hay tóc uốn cong quanh trán là thích hợp nhất. 
 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top